Loading...

Đại ca tôi lấy vợ

Tên bài hát: Ngày cưới Đại ca tôi lấy vợ
Thể loại: Nhạc trẻ
Nhạc sỹ:
Ca sỹ: Khắc Việt
Từ khóa liên quan: mp3, video, offical, nhạc hd, chất lượng cao, khắc việt, offical

Thông tin liên quan:

Ca sĩ Khắc Việt vừa trình làng MV "Ngày cưới" sau thời gian ấp ủ thực hiện. Trong buổi họp báo diễn ra tại TP.HCM chiều ngày 12/12, Khắc Việt tiết lộ "Ngày cưới" được ra đời từ rất lâu và anh từng thể hiện trong liveshow tổ chức tại Hà Nội năm 2014.
Về việc 2 năm mới thu âm hoàn chỉnh và đầu tư thực hiện music video, Khắc Việt cho biết: "Lúc đó tôi cũng đang có một tình yêu đẹp. Ra mắt xong lại sợ cưới thật như MV thì chết.

Mà số mình cứ cho ra bài nào là y rằng một thời gian ngắn sau mọi việc xảy ra với mình nó đều giống như thế nên đành phải để lại đến bây giờ. Còn bây giờ thì tôi đang cô đơn. Có muốn lấy vợ ngay cũng chẳng ai cưới mình".
Ngoài phần âm nhạc được đầu tư kĩ lượng, hình ảnh và nội dung của sản phẩm cũng được Khắc Việt và ê kíp chú trọng. Với phần đạo diễn của AT Nguyễn, MV "Ngày cưới" sẽ có những tình tiết thú vị và pha chút hài hước.
Trong đó, Khắc Việt hóa thân thành một đại ca giang hồ yêu một giáo viên dạy ngoại ngữ ( hot girl Mi Lan thủ vai). Để chinh phục được cô gái này, "đại ca" Khắc Việt cùng đám đàn em dùng nhiều chiêu trò để chinh phục cô giáo xinh đẹp và gia đình người yêu trong mộng.

--------------------------------------------------------------------------
► Website: http://www.videonhachd.com/
► Facebook: https://facebook.com/videonhachd

For advertisement: 0975292xxx

©2016 VHD Corp. All rights reserved.

Cùng xem video nhạc HD khác